Cách chơi Baccarat - Hướng dẫn Baccarat chi tiết

Please leave suggestions and feedback here
Post Reply
PheareakSEO
Posts: 23
Joined: Sun Jan 26, 2020 9:31 pm

Cách chơi Baccarat - Hướng dẫn Baccarat chi tiết

Post by PheareakSEO » Thu Feb 13, 2020 9:55 am

Image

Nếu bạn thích chơi baccarat trong một sòng bạc trên đất liền, bạn sẽ thấy rằng các bàn baccarat được tách ra khỏi sàn sòng bạc chung. Những người chơi baccarat thuộc tầng lớp thượng lưu và có ngân hàng cao để chi tiêu. Trong thực tế, chơi blackjack trong một sòng bạc trên đất liền có nghĩa là bạn sẽ cần một số tiền khá lớn để bắt đầu. Nếu bạn đã có một, thì tất cả những gì bạn phải lo lắng là quy định về trang phục. Bạn không thể hòa nhập với các cầu thủ thượng lưu nếu bạn không mặc quần áo phù hợp.gclub4laos.com

Nếu bạn không quan tâm nhiều đến quy định trang phục và nếu bạn không muốn chi số tiền lớn cho baccarat, bạn luôn có thể chơi baccarat trực tuyến. Có rất nhiều trò chơi tuyệt vời để lựa chọn hình thức. Phần tốt nhất về chơi baccarat trực tuyến là nó có giá cả phải chăng hơn. Bạn có thể tìm thấy các bàn baccarat từ rẻ đến cực kỳ đắt tiền và bạn không phải lo lắng về việc ăn mặc và pha trộn với những người chơi thuộc tầng lớp thượng lưu.

Chúng ta hãy xem các quy tắc baccarat. Chúng khá đơn giản và bạn không nên có vấn đề gì khi hiểu chúng.

Tất cả các thẻ trong bộ bài đều có mệnh giá nhất định. Các thẻ có giá trị như sau:

Tất cả các thẻ mặt (Jacks, Nữ hoàng, Vua) và 10 được định giá là 0.
Tất cả các thẻ từ 2 đến 9 đều có mệnh giá.
Mục tiêu chính của trò chơi là đến gần 9 nhất có thể, mà không cần đi qua. Tay gần nhất với 9 trận thắng.

Trò chơi sẽ bắt đầu sau khi bạn đặt cược. Có 3 loại cược mà bạn có thể đặt. Bạn có thể đặt cược vào người chơi, vào nhân viên ngân hàng hoặc hòa. Sau đó, bạn sẽ được chia hai thẻ, và các đại lý cũng vậy. Nếu tổng số tay của bạn là 9, bạn có ""tự nhiên"" và bạn sẽ tự động giành chiến thắng. Nếu bạn bị xử lý 5 và 6 chẳng hạn, bạn không phá sản. Giá trị của bàn tay của bạn được tính là 1, không phải là 11.

Sau khi hai thẻ ban đầu của bạn đã được xử lý, bạn có thể rút thêm thẻ nếu bạn muốn. Nếu bạn muốn giành chiến thắng tại baccarat, bạn phải là người gần nhất với 9.

Bạn có thể mong đợi được trả tiền ngay cả khi đặt cược cho người chơi chiến thắng. Đặt cược ngân hàng có xu hướng thắng thường xuyên hơn, nhưng bạn phải trả một tỷ lệ phần trăm nhất định cho sòng bạc cho mỗi lần đặt cược ngân hàng thắng.

Đây là khá nhiều tất cả những gì cần biết về baccarat. Như bạn có thể thấy các quy tắc rất đơn giản. Không có vấn đề gì nếu bạn quyết định chơi baccarat trong sòng bạc trên đất liền hoặc bạn quyết định chơi baccarat trực tuyến, bạn chắc chắn sẽ có một thời gian tuyệt vời và có thể giành được rất nhiều tiền.

Bạn nên biết rằng có 3 loại trò chơi baccarat. Chúng tôi sẽ loại bỏ chúng một cách chi tiết vào một lần khác, điều chính cần nhớ là các quy tắc của baccarat và hiểu cách trò chơi được chơi. Nếu bạn biết những điều cơ bản, bạn sẽ dễ dàng chọn bất kỳ biến thể nào.
Post Reply